Hextracoin là gì - Hướng dẫn đăng ký và đầu tư Hextracoin

          Hextracoin là gì? là 1 đồng coin đào, tương tự thuật toán như Bitconnect và Regalcoin. Các bạn lưu ý rằng để tạo ra 1 coin đào rất đễ, chỉ cần tải Opensource về sửa lại là xong. Nên yếu tố coin đào không phức tạp về kỹ thuật nhé. Tuy nhiên coin đào có đặc tính là giới hạn số lượng, thường thì giới hạn sẽ làm coin hiếm và có xu hướng tăng giá. Giống như Regalcoin khi ICO thì giá là 0.9$ nhưng khi bán ra có giá đỉnh điểm 20$ sau chỉ 1 ngày.

            Cách thức đầu tư của HextraCoin thì gần như là giống hoàn toàn so với RegalCoin, nếu bạn đã đầu tư RegalCoin rồi thì mình cũng không phải hướng dẫn nhiều và bạn có thể làm được. Tuy nhiên trong bài viết này mình cũng sẽ hướng dẫn chi tiết để những người mới có thể làm theo. 

Các gói đầu tư Hextracoin

Một vài thông tin chính về Hextracoin

Tên miền

Nếu như bạn thích quan tâm tới tên miền của site, thì đây là thông tin: đăng ký tại USA với thời hạn 4 năm, đã bật chế độ ẩn danh.

Lộ trình

           Theo lộ trình đề ra, thì Hextra sẽ đạt giá $150 vào năm 2018 (hầu như coin MLM nào cũng đưa ra target siêu cao để hấp dẫn nhà đầu tư)


Hoa hồng

Hoa hồng của Hextra Coin

Giá coin khi ICO của Hextracoin

Cơ hội và Rủi ro

            Hextracoin sẽ có 4 sự kiện ICO  tại Dubai, Jakarta, Hồng Kong, Newyork và London. Thông tin về chương trình ICo sẽ được cập nhập cho các bạn sau nhé. Điểm sáng nữa của Hextracoin là cơ chế hoa hồng không tập trung mạnh vào chế độ nhị phân cân tầng, chỉ tập trung vào hoa hồng trực tiếp. Mức hoa hồng giống với bitconnect giai đoạn đầu. Điều này giúp cho Hextracoin có thêm nhà đầu tư nhưng không chi quá nhiều vào chi phí đa tầng như Regalcoin.

         Việc đầu tư vào Hextracoin hiện tại dĩ nhiên sẽ rất rủi ro khi: không biết team, không minh bạch, không không không và không…rất nhiều thứ. Nhưng với Regalcoin đã chứng minh không gì là không thể, thì việc bạn chỉ cần đăng ký Hextracoin + đầu tư số tiền rất nhỏ chấp nhận mất = đổi lấy cơ hội x20, đó sẽ là quyết định của bạn!

Thông tin mở bán

- Thời gian mở bán Bắt đầu từ 01/10 và kết thúc vào ngày 30/10/2017
- Số ICO mở bán: 9 triệu Coin
- Giá mở bán 0.9$
- Tối đa được bán 300,000 Coin mỗi ngày (tầm 5-20 phút là bán hết)
- Số ICO đã bán tính đến thời điểm 03/10 là 900,000 coin
- Tháng 12 lên sàn: Mục tiêu khi lên sàn 20$ (Coinexchange và Novaexchange)

 Lending Up 48% tháng
Tháng 11 chương trình Lending bắt đầu

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HEXTRACOIN TỪ A - Z

Bước 1: Bạn bấm vào đường link sau để đăng ký: https://hextracoin.co/register

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn bấm vào Sign Up nha

Bước 2: Chọn mục Wallet ở menu bên trái, rồi ấn vào nút Deposit Bitcoin

 Lúc này bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin của mình như sau

       Bước 3: Bạn sẽ dùng địa chỉ ví Bitcoin này để gửi Bitcoin vào từ các các sàn giao dịch như Remitano, Bittrex, Poloniex, Livecoin (Cách thức gửi Bitcoin từ Remitano, Bittrex, Poloniex, Livecoin như thế nào mình tin rằng bạn cũng đã biết cách, nếu bạn chưa biết cách thì có thể tìm kiếm trên website kungfuphp.com bằng cách sử dụng mục Tìm kiếm ở menu bên tay phải website)
      Bước 4: Sau khi Bitcoin đã được gửi vào ví Bitcoin của bạn trong HextraCoin thì bạn sẽ sử dụng Bitcoin để mua HextraCoin. Vì ở thời điểm bài viết này còn 17 tiếng nữa thì HextraCoin mới chính thức mở bán token. 

HƯỚNG DẪN MUA HEXTRACOIN TRONG GIAI ĐOẠN ICO

TỪ 1/10/2017 - 30/10/2017

          Sau khi đã mua bitcoin về ví thì bạn có thể mua được hextracoin nha

       Bạn đăng nhập vào giao diện hextra sẽ thấy biểu đượng đếm ngược thời gian. Khi về 00 sẽ mở bán. Nếu tính theo giờ Việt Nam thì 3h sáng.

           Giao diện bên trên là giao diện để mua hextracoin - điền đầy đủ thông tin và bấm nút mua. Giá ICO theo thời gian mọi người xem bên trên nha. Hextracoin hiện tại đang rất khó mua. Mọi người lưu ý khi nào BTC vào nếu không mua được thì không rút được nha. Chỉ khi nào trực tiếp mua được mới rút BTC lại được nên mọi người chỉ nạp vừa đủ mua thôi nha.

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

- Link đăng ký cộng đồng: https://hextracoin.co/register

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí với chuyên viên tư vấn

         Từ Xuân Pha: 0977090608 (Facebook, zalo, viber, telegram)

QUYỀN LỢI KHI BẠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CỘNG ĐỒNG CÙNG CHÚNG TÔI

1. Chúng tôi là một đội ngũ, một hệ thống mạnh
2. Chúng tôi là một trong những tuyến đầu tư hextracoin mạnh nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi là một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công trong mô hình kinh doanh online, xây dựng hệ thống. Thành viên cố vấn than gia nhiều lĩnh vực, thương mại, bán lẻ, bất động sản… Cộng với đội ngũ marketing giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực online, truyền thông

Chúng tôi có các chính sách chia sẽ hỗ trợ, linh động đặc biệt
Chính sách chia sẽ:
-    Với hệ thống mạnh hàng ngàn khách hàng truy cập chúng tôi sẽ chia sẽ khách hàng cho bạn (Khách hàng của hệ thống chúng tôi có nhu cầu tìm hiểu sẽ nhắn tin vào zalo, telegram… của bạn, bạn tư vấn, gửi link tài khoản của bạn để xây dựng tuyến dưới của mình) Chỉ cần liên hệ với chúng tôi
-    Ưu tiên chia sẽ thông tin, các dự án mới (Thông tin là điều quan trọng nhất với việc đầu tư nói chung và coin nói riêng)
Chính sách hỗ trợ:
-    Đào tạo, kiến thức, kỹ năng phát triển hệ thống cho bạn và tuyến dưới của bạn
-    Hỗ trợ, hướng dẫn bạn quảng bá, marketing online
-    Bạn là thủ lĩnh, đối tác phát triển các dự án mới với chúng tôi trong tương lai

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

- Link đăng ký cộng đồng: https://hextracoin.co/register

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí với chuyên viên tư vấn

         Từ Xuân Pha: 0977090608 (Facebook, zalo, viber, telegram)

Zalo: http://zalo.me/g/ndmxkp484

Bình luận