Firstcoin là gì?

       Firstcoin được hiểu đơn giản là một loại tiền điện tử có ký hiệu là FRST ở thời điểm hiện tại thì Firstcoin đang đứng ở vị trí thứ 50 trong bảng xếp hạng Coinmarketcap.

       Firstcoin (FRST) là một dự án về chương trình bảo vệ tỷ giá và chương trình chia sẻ sinh thái, dự kiến ​​sẽ phối hợp với nền kinh tế chia sẻ và crowdfunding, là dự án tiền điện tử đầu tiên với chương trình trợ giá và hỗ trợ startup. Với sự kết hợp với công nghệ Blockchain tiên tiến hiện nay, chuyển tiền nhanh và dễ dàng như gửi một tin nhắn ở bất cứ nơi đầu, bất cứ lúc nào.

        Tổng nguồn cung của Firstcoin là 110 triệu coin độc quyền phát hành từ nhà phát triển của Firstcoin, trong đó 90 triệu coin dùng để phát triển hệ sinh thái, 20 triệu coin còn lại dùng để phát triển cộng đồng. Tại thời điểm bài viết này có khoảng 4,530,000 đồng FRST được phát hành ra ngoài thị trường với giá khoảng 3.3 USD cho mỗi đồng coin (So với thời điểm tháng 4.2017 đồng FRST đã tăng hơn 300% giá trị)

Firstcoin hiện tại đã có thông tin đầy đủ, rõ ràng trên coinmarketcap và hiện tại bạn có thể mua và nắm giữ Firstcoin tại 2 sàn giao dịch YobitLivecoin

 video giới thiệu Firstcoin là gì?

 

Vì sao nên đầu tư FirstCoin
      -  Firstcoin hướng tới trở thành đồng tiền kỹ thuật có cộng đồng lớn và được chấp nhận thanh toán bởi các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như AIRBNB, GRAP, UBER…
      -  Firstcoin đầu tư và tập trung phát triển các dự án công nghệ liên quan đến giáo dục dựa trên nền tảng phát triển tiền thuật toán và công nghệ Blockchian.
       -  Firstcoin phát triển và lắp đặt hệ thống ATM toàn cầu nhằm giúp cho cộng đồng thuận lợi trong việc giao dịch
      - Phương thức maketting đầu tiên chống sự trượt giá của đồng tiền Firstcoin khi lên sàn, không thông qua bên thứ 3 do chính nhà phát triển triển khai.
       - Nhận ủy thác các gói đầu tư cùng mining và phát triển cùng tập đoàn bằng chính đồng Firstcoin
Trả lãi cho nhà đầu tư cũng bằng chính đồng First coin ( nhà đầu tư có lợi được lãi suất kép khi đồng Firstcoin tăng giá).
Áp dụng phương thức maketing hiệu quả nhất hiện nay Netword Maketting để phát triển cộng đồng và tăng giá trị của đồng Coin.
Phương thức maketting giữ lượng Mua luôn lớn hơn lượng Bán.
Thứ 1 – Dựa vào lịch sử trong 4 tháng qua từ 0.94 $ bgio là 10.71$ giá Firstcoin luôn tăng, ngay cả thời điểm thị trường đi xuống. (Số liệu và biểu đồ thống kê ngày 01/10/2017)


Thứ 2 – Tập đoàn tạo lương cung – cầu xuất sắc, tất cả các gói đầu tư đều mua Firstcoin để Dep, nhu cầu rất lớn, tạo ra lượng mua luôn lớn hơn lượng bán.
Thứ 3 – khi giá tăng, thì thu hút dân Trader và người mua trữ gia tăng (đây cũng chính là làm volume tăng mạnh giúp giá Firstcoin lại tăng)
Thứ 4 – Tập đoàn đang triển khai hệ sinh thái ATM toàn cầu, thuyết phục doanh nghiệp chấp nhận thanh toán thúc đẩy giá trị F coin bền vững. ( tháng 8 đã có cây ATM thử nhiệm và đi vào hoạt động ! )

ATM đầu tiên đặt tại Hungari​


Thứ 5 – Hiện dự án chạy đồng loạt trên 120 Quốc Gia, tạo một thị trường khổng lồ trong thời gian tới, nhu cầu mua F để đầu tư sẽ gia tăng khủng khiếp.

>>> Hướng Dẫn Đầu Tư Firstcoin

>>> Hướng Dẫn Tạo Ví Firstcoin

>>> Hướng Dẫn Đào Firstcoin

 

Bình luận