ICO UQUID

Uquidcoin là gì?

UQUID  - ICO tiềm năng nhất từ trước đến nay. 

Dự án ICO đầu tiên tương tự thẻ Credit được liên kết hơn 90 đồng coin  đang trong top 100: Bitcoin, Ethereum,Litecoin, Ripple... đặc biệt lần đầu tiên kết hợp với Bitconnect tạo nên một hệ sinh thái, nâng tầm các đồng điện tử lên 1 level phát triển mới.  

 

 

Hệ sinh thái liên kết của UQuid.

 

 

 

Bắt đầu từ ngày 2.10.2017 nhà đầu tư Bitconnect sẽ có thể đầu tư vào dự án ICO Uquid bằng Bitconnect .

Uquid là 1 hệ thống thanh toán tương tự như Creditcard nhưng sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số, dự án này vẫn trong giai doạn ICO, tuy nhiên nó được dánh giá rất cao.

           Việc cho phép tích hợp thẻ Bitconnect nâng số lượng tiền diện tử được Uquid hỗ trợ lên 90 đồng. Với hơn 50.000 người sử dụng và 11 triệu giao dịch cho đến nay, Uquid đang cách mạng hóa thương mại điện tử. Mặc dù không được phép chấp thuận tại Hoa Kỳ nhưng Uquid  đã được công nhận trên hơn 170 quốc gia trên thế giới.

         Hiện nay, lịch ban hành của Uquid đã lướt nhanh qua giai đoạn 1 quá nhẹ nhàng ( Khuyến mãi 20% ), chỉ còn 3 ngày để chúng ta có thể mua với khuyến mãi 10%

         Chúng tôi khuyên mọi người cân nhắc và đừng tiếc 1 vài trăm USD để có thể nắm lấy 1 cơ hội sở hữu đồng Coin đáng giá trong tương lai

Với lịch phát hành như sau :

Link đăng ký: https://uquid.com 

CWC team!

Bình luận